KHÓA BƠI GIA ĐÌNH

CÙNG HỌC – CÙNG VUI – CÙNG TIẾN BỘ

Cùng người thân trải nghiệm khóa  bơi gia đình kèm riêng với TT Dạy Bơi Vũng Tàu!

Khóa bơi gia đình khuyến khích cả gia đình học bơi cùng nhau, cha mẹ và trẻ có cơ hồi cùng tương tác và vui chơi với nhau giúp các thành viên trong nhà thêm gắn kết hay đơn thuần giúp mọi người đều có những kỹ năng bơi lội tốt nhất để có thể cùng vui chơi ngày nghỉ tại hồ bơi,  đi du lịch, tắm biển cùng nhau thoải mái.

Khóa bơi gia đình cũng có thể là bạn bè cùng nhau học bơi tạo sân chơi thú vị, bổ ích sau những giờ học làm việc căng thẳng. Giúp cho buổi học được thoải mái vui vẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất chỉ từ 5 học viên/khóa trở xuống.

Dạy Bơi Vũng Tàu khuyến khích mọi người học bơi tương tác kết nối với nhau. Chúng tôi luôn có chương trình giảm giá học phí khóa học khi đăng ký khóa bơi gia đình. Giúp mọi người dễ dàng hơn đến với học bơi chuyên nghiệp.

Đối với thành viên đã biết bơi khi tham gia sẽ được học hoàn thiện môn bơi hoặc học các môn nâng cao như bơi sải bướm cho học viên đó.

Ngoài học các môn bơi cơ bản, khóa học bơi gia đình sẽ bao gồm các kỹ năng như đứng nước, xử lý nước sâu, nhảy xuất phát, cứu đuối và sơ cứu đuối nước. Giúp mọi người có được kỹ năng tốt nhất để bảo vệ những người thân yêu của mình trong các chuyến tổ chức du lịch vui chơi hay tắm biển sau này.

hoc boi o vung tau cho ca nha

Dạy bơi ở Vũng Tàu kèm riêng cho cả nhà

Lưu ý:

  • Chương trình khóa học sẽ bao gồm các kỹ năng an toàn như đứng nước, cứu đuối giúp các thành viên có được kiến thức và sự tự tin tốt nhất.
  • Nhằm đảm bảo chất lượng dạy bơi kèm riêng (học nhanh, bơi tốt) , khóa học sẽ chỉ từ 5 học viên trở xuống khi tham gia khóa bơi gia đình.
  • Với sự dẫn dắt trực tiếp của HLV có sự điều chỉnh kịp thời nên sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian và đạt được kết quả tốt nhất trung bình chỉ từ 12 – 15 buổi học.

liên hệ đăng ký ngay để được tư vấn địa điểm học bơi và học phí

Hotline: 0933 949 771 Mr.Long