TRUNG TÂM DẠY BƠI VŨNG TÀU

VỀ CHÚNG TÔI

Trung Tâm Dạy Bơi Vũng Tàu hoạt động với tiêu chí dạy bơi kèm riêng chất lượng cao từ phổ cập đến huấn luyện thi đấu, HLV giảng dạy trực tiếp đến hồ bơi theo yêu cầu trên toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với các khóa bơi từ căn bản đến nâng cao cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau.

trung-tam-day-boi-vung-tau

LỰA CHỌN TỐT NHẤT!

Biết bơi và bơi hiệu quả là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Chỉ với hình thức dạy bơi kèm riêng có sự theo sát của HLV mới thực sự mang lại hiệu quả cho người học trong thời gian ngắn nhất. Đúc kết nhiềm năm kinh nghiệm trong hoạt động dạy bơi, TT. Dạy Bơi Vũng Tàu mong muốn chia sẻ niềm đam mê bơi lội đến mọi người với niềm nhiệt huyết và kinh nghiệm vững bền của mình chúng tôi cam kết học viên biết bơi và bơi chuẩn bài bản đúng các tiêu chí kỹ thuật môn bơi

HÌNH THÀNH VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Thành lập và phát triển từ đầu năm 2015 đến nay, Trung tâm Dạy Bơi Vũng Tàu đã đào tạo hơn 1000 học viên với các hoạt động dạy bơi kèm riêng và liên kết giảng dạy ở các trường học, các tổ chức doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

ĐIỀU KHÁC BIỆT Ở DẠY BƠI VŨNG TÀU

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CAM KẾT – Chúng tôi luôn cam kết học viên biết bơi và bơi tốt 100% khi kết thúc khóa học. Với 2 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang giúp cho nhiều học viên từ không biết bơi, sợ nhát nước đến biết bơi và bơi chuẩn đẹp chỉ trong khoảng 8 đến 12 buổi học.

KHÓA HỌC ĐA DẠNG – Ngoài các môn bơi thông dụng (ếch, sải, bướm) các học viên sẽ được huấn luyện thêm một số kỹ năng cần thiết trong bơi lội như: Kỹ năng đứng nước, kỹ năng xuất phát, kỹ năng quay trở người, kỹ năng xử lý cứu đuối… và truyền tải những kiến thức an toàn khác liên quan đến bơi lội.

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP – Bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học chuyên nghiệp với những HLV có kinh nghiệm chuyên môn cao hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bơi lội và giảng dạy. Các HLV chúng tôi được đào tạo bài bản trong các trường đại học thể thao chuyên ngành bơi lội. Được cấp chứng chỉ dạy bơi quốc tế do tổ chức AUSTWIM cấp. Chúng tôi luôn biết phân tích lỗi sai và đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả giúp học viên nhanh biết bơi và bơi hiệu quả nhất.

HLV CẢ NAM HOẶC NỮ DẠY BƠI KÈM RIÊNG – Các HLV sẽ trực tiếp xuống nước chỉ dẫn từng động tác, nắm bắt từng lỗi kỹ thuật để bạn có thể bơi được hoàn thiện nhất. Chúng tôi có cả HLV nữ trực tiếp chỉ dạy cho đối tượng học viên là nữ.

TẬN TÂM VÀ THÂN THIỆNDạy Bơi Vũng Tàu tạo ra môi trường học bơi thân thiện để học viên được thoải mái và vui vẻ. Điều này sẽ kích thích học viên hứng thú hơn với việc học bơi, mang lại hiệu quả tích cực nhất. Chúng tôi luôn biết kiên nhẫn để theo đuổi từng bước tiến bộ của học viên.

THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG – Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi đăng ký học bơi với chúng tôi. Khóa học sẽ được sắp xếp theo thời gian rảnh của bạn, ngay cả buổi tối hoặc sáng sớm. Lịch học cũng có thể thay đổi khi cần thiết và học viên có thể báo nghỉ, chúng tôi sẽ bảo lưu khóa học của bạn.

HỌC VUI – BƠI CHUẨN

Thầy Long

Thầy Long

Với 4 năm hoạt động nghiên cứu về lĩnh vực bơi lội và dạy bơi phổ cập các lứa tuổi từ đó đưa ra những giáo trình phù hợp với các độ tuổi tâm lý khác nhau để học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Thầy Sáng

Thầy Sáng

HLV của Liên Đoàn Thể Thao Tỉnh BRVT, cử nhân Đại học Thể Dục Thể Thao đẳng 2 bơi lội, thâm niên hơn 10 năm hoạt động phổ cập dạy bơi – cứu đuối và huấn luyện thi đấu lứa tuổi thanh thiếu niên.

Thầy Nam

Thầy Nam

Kinh nghiệm hơn 10 năm dạy bơi các lứa tuổi, thành viên cứu hộ biển Vũng Tàu, chứng chỉ dạy bơi của tổ chức AUSTWIM của Úc.

Cô Duyên

Cô Duyên

Cựu tuyển thủ bơi lội tỉnh Long An, kiện tướng bơi bướm, thành tích hơn 40 huy chương trong sự nghiệp, chứng chỉ dạy bơi cứu đuối phổ cập…