DẠY BƠI NGƯỜI LỚN

Người lớn học bơi có được không? có biết bơi được không?

Bạn là người chưa biết bơi? bạn đang tìm hiểu về khoá học bơi cơ bản dành cho người lớn ở Vũng Tàu. Nếu đúng như vậy thì Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ uy tín để tham gia và biết bơi ngay trong khoá học bơi dành cho người lớn.

Vào những năm gần đây, qua kênh thông tin đại chúng, báo đài, các bạn mới biết được tình hình đuối nước ở nước ta ngày một tăng cao, đặc biệt là trẻ em, người lớn cũng không ngoại lệ. Có một số ít ở Vũng Tàu tham gia lớp học bơi để nâng cao sức khoẻ cũng như chữa bệnh đau nhức xương khớp do ít vận động, nhất là những ai đang làm việc ở văn phòng do ngồi lâu, nên rất dễ ảnh hưởng đến đốt sống lưng và cổ.

Bơi lội là môn thể thao rất tốt cho sức khoẻ của các bạn nếu tập luyện thường xuyên, đặc biệt những ai đang bị đau nhức xương khớp đi bơi thường xuyên sẽ cảm thấy bơi đau một cách rõ rệt.

Các bạn đang tìm hiểu về khoá dạy bơi cho người lớn và tự đặt câu hỏi cho chính bản thân mình học bơi có khó không? liệu học xong một khoá học bơi có bơi được không?

100% các học viên tham gia khoá dạy bơi cho người lớn ở Vũng Tàu của chúng tôi đều biết bơi sau khoá học.

Thông tin khóa học bơi cho người lớn ở Vũng Tàu – Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu

Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu chuyên dạy bơi cho người lớn ở Vũng Tàu với chương trình giảng dạy linh động. Nội dung cụ thể như sau:

  • Khóa học bơi cho người lớn 1 kèm 1 với thời gian và địa điểm học bơi do học viên tùy chọn. Bạn có thể sắp xếp lịch học linh động theo nhu cầu cá nhân.
  • Khóa học tối thiểu diễn ra trong 12 buổi, 60 phút/buổi và thời gian học có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào năng lực của từng học viên.
  • Cam kết 100% đầu ra biết bơi, không giới hạn về kiểu bơi và Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu hoàn trả học phí nếu như học viên không thể tự bơi sau khi khóa học kết thúc.
  • Thời gian học linh hoạt, theo yêu cầu của học viên

Học bơi dành cho người lớn có khó không và bao lâu biết bơi?

Để trả lời cho các bạn biết được học bơi một khoá có bơi được không? Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu sẽ chia sẻ đến các bạn hiểu rõ về quy trình về khoá học bơi dành cho người lớn như thế nào? mình sẽ học được cái gì sau khoá học? khoá học diễn ra trong bao lâu?

Khoá học của chúng tôi sẽ diễn ra trong 12 buổi, mỗi buổi 60 phút, cụ thể các buổi học như sau:

  • Học thở nước: bài tập thở nước này sẽ giúp các học viên biết được cách thở đúng kỹ thuật khi đi bơi, nó sẽ trả lời cho các bạn hay thắc mắc là làm sao có thể thở được ở trong nước mà không bị sặc và không bị uống nước. ( Bạn sẽ được học ở buổi một).
  • Học nổi nước: bài tập này sẽ giúp cho bạn cân bằng và nổi được ở trên mặt nước, ở bài tập nổi nước sẽ giải đáp cho các bạn về câu hỏi, làm sao bơi mà không bị chìm ở trong nước. ( Bạn cũng sẽ được học ngay ở buổi đầu).
  • Học quạt tay ếch: bài tập quạt tay ếch sẽ giúp các bạn trợ lực trong quá trình lấy hơi, giúp bạn lấy hơi dễ dàng hơn, bài tập quạt tay ếch sẽ giải đáp cho các bạn hiểu được tại sao bạn không thể ngoi lên khỏi mặt nước được. (Bạn sẽ được học ở buổi thứ 2)
  • Học đạp chân ếch: bài tập này giúp cơ thể của bạn bơi xa hơn, giúp bạn dễ dàng nổi trên mặt nước, bài tập đạp chân ếch để bổ trợ cho kỹ thuật nổi nước.(Bạn sẽ được học ở buổi thứ 2)
  • Học phối hợp hơi thở và tay ếch ( buổi 3)
  • Học phối hợp hơi thở, tay ếch và chân ếch ( buổi 3)

=====>>>> Về cơ bản sau 3 buổi học bạn đã biết được bơi ếch và cũng đã biết bơi, thường thì khoá dạy bơi cho người lớn của chúng tôi học viên sẽ được học kèm riêng nên rất nhanh biết bơi, bởi trong quá trình học, giáo viên của chúng tôi sẽ xuống nước 100% các buổi học, giáo viên sẽ chỉnh sửa mỗi khi bạn sai, bạn vừa thực hiện sai chúng tôi sẽ sửa lại cho đúng, và thị phạm lại cho bạn xem bạn vừa làm sai cái gì và làm sai ở chỗ nào, qua đó giúp bạn biết bơi 100% trong khoá học.

Khi bạn tham gia khoá học 12 buổi nhưng chỉ 3 buổi học bạn đã biết bơi thì những buổi còn lại như thế nào? Những buổi còn lại chúng tôi sẽ tập thêm cho bạn kỹ thuật đứng nước, kỹ thuật bơi ngửa, kỹ năng bơi an toàn phòng chống đuối nước.