DẠY BƠI TRẺ EM 6 – 9 TUỔI

Bơi là kỹ năng sinh tồn cần thiết không chỉ dành cho trẻ em ở vùng quê sông nước. Mà ngay cả các bé sống ở thành thị cũng cần phải được dạy một cách nghiêm túc. Vậy dạy bơi cho bé thế nào mới mang lại hiệu quả? Giá cả có hợp lý không? Học bao lâu thì bé biết bơi? Có lẽ đó là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Nếu quý phụ huynh có những thắc mắc trên, hãy tham khảo qua các khóa dạy bơi trẻ em tại Trung Tâm Dạy Bơi Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại câu trả lời thỏa đáng cho quý phụ huynh!

Tại sao nên cho trẻ đi học bơi ngay từ hôm nay?

Có những việc chúng ta không cần lý do để làm mà chúng ta buộc phải làm vì nó rất cần thiết, rất quan trọng và bơi chính là một trong những kỹ năng sống còn ảnh hưởng đến cuộc sống.

Chúng ta có hàng ngàn, hàng vạn lý do khác nhau để cho trẻ đi bơi. Nhưng lý do lớn nhất mà các bậc làm cha làm mẹ nên cho con đi học bơi đó chính là để con có thể tự “bảo vệ” được chính bản thân mình. Bởi vì không phải lúc nào cha mẹ cũng có mặt ở mọi lúc mọi nơi cùng con được.

Bơi lội là một môn thể thao vừa có thể cứu người, vừa có thể giúp người. Học bơi giúp con bạn có thể bảo vệ được bản thân khi cần thiết, vừa có thể giúp đỡ người khác. Đó là niềm vui lớn nhất của bậc làm cha mẹ và quan trọng hơn là bơi lội giúp con bạn khỏe mạnh.

Bạn sẽ được gì từ việc cho trẻ tham gia vào các lớp học bơi cho bé tại Trung Tâm Dạy Bơi Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu?

– Bé biết bơi chuẩn, đẹp với kiểu bơi đã đăng ký. Bơi ở độ sâu tối thiểu 1m4 -1m8 và chiều dài tối thiểu 25m mà không cần có người lớn hoặc giáo viên đi kèm

– Bé có thể tự tin xử lý các tình huống dưới nước như: chuột rút, đuối nước,…

– Bé được học động tác đứng nước đúng kỹ thuật ở độ sâu 2m, tự tin đứng nước tối thiểu trong 15 giây

– Bơi lội sẽ giúp con bạn khỏe mạnh về thể chất cũng như khỏe mạnh về mặt tinh thần, giúp con bạn tăng khả năng giao tiếp xã hội.

– Bé có thể bơi 1 mình khi không có cha mẹ đi cùng

– Được tham dự thi để được cấp chứng chỉ bơi lội sau khi tham gia khóa học

Các bé như thế nào thì cần tham gia vào lớp dạy bơi cho trẻ em tại trung tâm?

– Những bé có tâm lý sợ nước, muốn thoát khỏi tâm lý đó hãy đến với trung tâm chúng tôi.

– Những bé đã đi học bơi nhưng chưa biết bơi.

– Những bé muốn nâng cao kỹ thuật bơi để trở thành VĐV.

– Những bé muốn trải nghiệm bơi lội.

– Những bé muốn học bơi cấp tốc.

Thông tin và nội dung khóa dạy bơi cho trẻ em ở Trung tâm:

Với mục tiêu làm hài lòng quý phụ huynh và đảm bảo chất lượng tốt nhất trong việc dạy bơi cho trẻ. Trung tâm đã mở nhiều khóa dạy bơi trẻ em giúp quý phụ huynh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, không gian phù hợp cho các bé nhà mình. Đồng thời giảm bớt các chi phí không cần thiết trong quá trình học của bé.

– Khóa dạy bơi trẻ em kèm riêng (1 giáo viên kèm 1 bé)

– Khóa dạy bơi trẻ em 7 tuổi trở lên

– Khóa dạy bơi trẻ em cấp tốc

– Khóa dạy bơi trẻ em tại nhà

– Khóa dạy bơi kèm nhóm giá rẻ

Khóa dạy bơi 1 kèm 1 cho trẻ em 7 tuổi

Học phí và thời gian học bơi dành cho bé ở Trung tâm:

Về thời gian

– Thời gian học linh động do phụ huynh sắp xếp nhằm thuận lợi cho lịch học của bé cũng như thời gian đưa đón của quý phụ huynh.

– Thời gian học từ 1h -1h15 phút tùy vào nội dung bài học và thể trạng sức khỏe của bé vào mỗi buổi học.

– Địa điểm: Hồ bơi gần nhà hoặc hồ bơi tại nhà của học viên.

Về học phí

Trẻ em từ 7 tuổi trở lên:

+ Đối với lớp bơi kèm riêng học phí là 3.000.000đ/ khóa/ 12 buổi

+ Đối với lớp kèm nhóm học phí là 2.000.000đ/ khóa/ 2 tháng

Đặc biệt: Giảm 10% học phí khi đăng ký 2 học viên, giảm 15% khi đăng ký 3 học viên, giảm 20% khi đăng ký 4 học viên trở lên.

Đối với các bé từ 7 tuổi – 9 tuổi chúng tôi sẽ cam kết biết bơi từ 1 – 1.5 khóa. Thời gian khóa học bơi ngắn hay dài phụ thuộc vào sức khỏe, sự tập trung, tiếp thu và dạng nước của bé. Bé sẽ có buổi học thử vào buổi đầu tiên để chúng tôi đánh giá khả năng của bé

Thời gian sử dụng khóa học sẽ là 3 tháng. Các bé sẽ được học thở nước, lướt nước, thả nổi, đứng nước, kỹ năng xử lý tình huống thực tế trong môi trường nước và học kiểu bơi ếch. Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học các bé có thể biết bơi cơ bản các kỹ năng trên đúng kỹ thuật.

Ngoài ra, nếu bé thành thạo các kỹ năng cơ bản trước thời gian dự kiến. Trung tâm sẽ hỗ trợ miễn phí giúp bé học thêm các kỹ năng nâng cao như bơi sải, ngửa, bướm, …

Lưu ý: Phụ huynh sẽ phải trả tiền vé vào cổng cho huấn luyện viên đối với các bé học kèm riêng và các bé học bơi theo nhóm tại hồ bơi công cộng.

Các yếu tố quyết định chi phí học bơi cho trẻ em ở Trung tâm

Để mang lại chất lượng bơi tốt cho học viên thì đi kèm vào đó chính là chi phí học bơi. Có nhiều trung tâm dạy bơi có giá dao động từ 2.000.000 – 3.000.000, cũng có nhiều trung tâm cao cấp có giá từ 5.000.000 – 10.000.000 hoặc hơn như thế. Mỗi trung tâm đều có cách dạy cũng như cơ sở vật chất hồ bơi khác nhau và độ uy tín tin cậy cũng khác nhau. Đối với Trung Tâm Dạy Bơi Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu thì có những yếu tố sau:

– Chi phí học bơi phụ thuộc vào số buổi dạy cho bé.

– Chi phí bơi phụ thuộc vào độ tuổi.

– Chi phí bơi phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của bé.