DẠY BƠI TRẺ EM 3 – 5 TUỔI

Các lớp học bơi có cấu trúc sẽ giúp trẻ em làm quen và tự tin với nước, tạo nền tảng cho các kỹ năng bơi lội cũng như an toàn dưới nước sau này. Rất khó để định lượng việc học bơi hiệu quả như thế nào, tuy nhiên, một số nghiên cứu đã cho thấy rằng các lớp học bơi cho bé 3 tuổi trở lên có thể giảm 88% nguy cơ đuối nước cho trẻ. Chính vì vậy rất nhiều phụ huynh tìm kiếm những lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi.

1. Lợi ích của việc học bơi ngay từ khi còn nh

1.1 Bơi Lội Có Lợi Cho Sức Khỏe

Một trong những lợi ích của bơi lội đối với trẻ em là trong quá trình bơi,  hoạt động tim mạch, tình trạng phổi và tim của trẻ em được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, nhờ tất cả các chuyển động tích cực trong bơi lội, trẻ em sẽ phát triển sức mạnh và độ bền. Ngoài ra, bơi lội giúp tăng cường sự dẻo dai và cân đối của cơ thể. Trẻ em thường xuyên bơi lội có thể tránh được các vấn đề sức khỏe liên quan đến béo phì ở trẻ em.

1.2 Bơi Lội Dạy Kỹ Năng An Toàn

Những lợi ích khi bơi cho trẻ em bao gồm một trong những kỹ năng cứu sống mà mọi trẻ em nên học. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, khoảng 1/5 số người mất mạng do đuối nước dưới 14 tuổi. Bạn có thể tăng cường sự an toàn dưới nước cho con bằng cách dạy chúng bơi hoặc cho các con tham gia các lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi trở lên. Tuy nhiên, bạn luôn cần phải giám sát trẻ ở dưới nước bất kể khi con đã biết bơi.

1.3 Bơi Lội Giúp Trẻ Phát Triển Trí Não

Theo các nghiên cứu, do vận động trong quá trình bơi lội, trẻ phát triển sự kết nối giữa trí óc và cơ thể. Điều này sẽ giúp trẻ cải thiện đáng kể sự phát triển trí não và trí thông minh. Ngoài ra, do sự kích thích các giác quan của trẻ nhỏ thường xuyên bơi lội giúp cải thiện sự phát triển trí não và cảm xúc.

1.3 Bơi Lội Giúp Trẻ Phát Triển Sự Tự Tin

Khi mới học bơi, nhiều trẻ tỏ ra sợ nước. Tuy nhiên, khi vượt qua được nỗi sợ hãi bơi lội này, trẻ sẽ được hưởng lợi từ việc phát triển sự tự tin. Và sự tự tin này có thể trở nên rất hữu ích cho con trong các tình huống xã hội khi họ giao tiếp với đồng nghiệp của mình. Trẻ em cũng phát triển một thái độ tích cực đối với hoạt động thể chất. Liên hệ với trung tâm học bơi ở Vũng Tàu để được hỗ trợ trực tiếp

2. Lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi ở đâu an toàn, chất lượng?

3 tuổi là độ tuổi khá nhỏ và không phải trung tâm dạy bơi nào cũng có khả năng cung cấp các khóa học dậy bơi cho trẻ em này do những lo ngại về yếu tố an toàn. Tại Vũng Tàu, nếu bạn đang tìm kiếm một lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi thì chắc chắn Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu là cái tên không thể bỏ qua.

Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu là một trong những trung tâm dạy bơi có tiếng nhất tại Vũng Tàu và cũng là một trong số ít các trung tâm bơi cung cấp lớp dạy bơi cho bé 3 tuổi. Các khóa học dậy bơi trẻ em này đều đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng, khi mỗi HLV sẽ nhận một kèm một cho trẻ. Luôn theo dõi sát sao mọi hoạt động cũng như hướng dẫn các con các động tác bơi đúng kĩ thuật.

Ngoài ra, các HLV bơi tại Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu đều là các kiện tượng bơi lội cấp quốc gia và các VĐV bơi lội đã đạt nhiều thành tích trên các đấu trường quốc tế, do đó giáo trình dạy bơi cho các em luôn được đầu tư kĩ càng và linh hoạt phù hợp với từng em nhỏ.

Để biết thêm chi tiết về lớp dạy bơi cho trẻ 3 tuổi tại Dạy Bao Biết Bơi Vũng Tàu xin liên hệ  Hotline: 0974.427.255 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất!